ĐỘC ĐÁO – KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO TẠI HÀ NỘI

ĐỘC ĐÁO – KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO TẠI HÀ NỘI ĐỘC ĐÁO – KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO TẠI HÀ NỘI
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
ĐỘC ĐÁO – KÉO CẮT CÀNH TRÊN CAO TẠI HÀ NỘI

Gần đây thú trồng hoa, trồng cây kiểng đang được ưa chuộng, nhất là các thành phố lớn. Người ta trồng cây xanh trong vườn, trong ban công để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ trong môi trường đầy khói bụi ô nhiễm đó. Và cũng không tránh khỏi chuyện cây cối phát triển hay cắt tỉa cây cối. Để tiện dụng hơn người ta đã sử dụng loại kéo đặc biệt trong cắt tỉa các loại cây trên cao mà không phải mất nhiều công sức và được bày bán rất nhiều trên thị trường đó là kéo cắt cành trên cao tại Hà Nội.

 

kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên cao khá dễ để sử dụng

 

Loại kéo này có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam đầu tiên là thị trường Hà Nội nên mọi người thường nói vui với nhau là kéo cắt cành trên cao tại Hà Nội mỗi khi ai đó muốn hỏi mua loại kéo này. Cấu tạo của kéo cắt cành gồm một cán dài, một dây kéo, một lưỡi cắt, kèm theo đó là một dụng cụ giữ trái, giữ cành không bị rơi xuống gây nguy hiểm.

 

Các loại kéo cắt cành thường có cán dài 5m, cả lưỡi lẫn cán dài 7m được thiết kế theo dạng kìm cộng lực, vì vậy dùng cắt tỉa rất khỏe, đặc biệt thích hợp để cắt các các bụi cây có gai, cây cao quá thân người, cây dây leo, cắt cành hỏng, quả hư, cắt tỉa các cành xa mà không cần dùng ghế, thang, không ảnh hưởng đến cây nhiều. Khi dùng thang, ghế tay với ra xa, có thể gây nguy hiểm khi đang làm việc trên cao, tránh được côn trùng đốt, chích đó là đối với các nhà vườn và cá nhân gia đình chúng ta.

 

kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên cao

 

Đối với các nhà vườn trồng chăm sóc bonsai nghệ thuật trên các cây to như, sung, mai cổ thụ, sanh… thì loại kéo cắt cành rất hữu dụng. Bên cạnh đó kéo cắt cành trên cao còn giúp bà con hái quả thuận lợi trên các giống cây thân gỗ, cao như: cam, nhãn, bưởi, quýt, bơ, hồng, mận, xoài,…. thích hợp với những loại cây ăn trái có độ cao trong phạm vi 9-10m. Kéo cắt cành còn giúp nâng cao năng suất lao động, ít tốn thời gian hơn trong việc tỉa cây.

 

Kéo cắt cành trên cao này tuy dài nhưng khá nhẹ và có thể vận chuyển đi xa hoặc sử dụng linh hoạt trong vườn. Giúp ích cho bà con làm vườn cũng như các gia đình rất nhiều, mối cắt khi sử dụng kéo rất đẹp, có tính thẩm mĩ cao nên chúng ta rất yên tâm. Giá của kéo cắt cành trên cao tại Hà Nội khá ổn định, vừa phải nên chúng ta có thể dễ dàng mua về cắt tỉa cây cối, thu hoạch trái cây trong nhà đảm bảo khi trái cây hái xuống không bị dập nát.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll