Hoa Lan Phát Triển Cực Mạnh Sau 2 Tuần Với Cách Làm Này

Hoa Lan Phát Triển Cực Mạnh Sau 2 Tuần Với Cách Làm Này Hoa Lan Phát Triển Cực Mạnh Sau 2 Tuần Với Cách Làm Này
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hoa Lan Phát Triển Cực Mạnh Sau 2 Tuần Với Cách Làm Này

♦ Hoa lan là một trong những loại hoa mang lại giá trị kinh tế rất cao cho nên việc trồng lan với nhiều đã trở thành nguồn thu nhập chính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc hiệu quả mà vẫn an toàn, không hại cây hại môi trường và con người. 

 

Trồng lan mang lại giá trị kinh tế rất cao. 

 

Với cách làm này không những giúp tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối cho cây mà còn mang lại hiệu quả rất cao khiến hoa lan phát triển cực mạnh chỉ sau 2 tuần. 

 

CÁCH CHĂM SÓC CÂY PHONG LAN ĐẸP, KHỎE MẠNH, AN TOÀN VÀ KHÔNG TỐN KÉM

 

 Không nên tưới bằng vòi, đối với hoa lan nên dùng bình phun sương (Nếu có giàn phun sương thì càng tốt).

 

 Pha nước vo gạo với nước theo tỉ lệ 1:1 rồi phun cho cây (nước vo gạo bỏ đi nước đầu, không để chua). Phun ngày 2 lần sáng và chiều tối trong vòng ngày. 

 

Nước vo gạo rất tốt cho hoa lan. 

 

 Ngày thứ 4 phun sương nước trà (nước trà pha giống như mình pha uống). Pha nước trà với nước tỉ lệ với tỷ lệ 1 trà : 4 nước. Phun ngày 2 lần sáng và chiều tối.

 

 Chu kỳ 1 tuần như sau: ngày thứ 1 đến ngày thứ 3 tưới bằng nước vo gạo pha loãng, ngày thứ 4 tưới bằng nước trà pha, sau đó ngày 5,6,7 lại chuyển sang phun nước vo gạo. Cứ 3 ngày nước vo gạo thì tới 1 ngày phun nước trà. 

 

Nước trà tưới cây được rất nhiều người áp dụng.

 

Cách làm này cây sẽ giúp hoa lan phát triển cực mạnh sau 2 tuần, cây xanh tốt, khỏe mạnh, sớm cho rễ và hoa, lại có thể tận dụng được những thứ sẵn có trong nhà, không hề tốn kém chi phí và công sức chăm sóc. 

 

 Kèm theo đó: 1 tháng các bạn phun nước vôi 1 lần (phun sương 1 lượt ướt gốc và lá) vào buổi chiều tối theo tỉ lệ như sau. Cứ bình 2 lít cho vào 1,7 lít nước thường. Rồi cho vào 2 nắm vôi hòa tan lọc bỏ cặn rồi mới phun.

 

Lưu ý là sử dụng bình phun thay cho bình tưới hoặc vòi xịt.

 

 Khi cây lan lớn trên 10cm thì bắt đầu phun phân NPK 20-20_20. Phun 10 ngày 1 lần phun sương ướt gốc và lá (sau khi tưới nước 40 phút). Khi cây lan lớn trên 20 cm, nhớ bỏ phân chuồng (phân đã ủ oai trộn với vôi, phơi khô) cho vào cái túi đựng phân loại lớn dài nhất bỏ xung quanh chậu lan. (cứ 1 lần treo túi phân chuồng có tác dụng được 4 – 6 tháng là phải thay túi khác).

 

 Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại chế phẩm sinh học thảo mộc kích rễ và mầm gốc, phòng nấm bệnh và côn trùng gây hại để giúp cây phát triển nhanh, khỏe mạnh và an toàn nhé. 

 

Trên đây là chia sẻ cách để hoa lan phát triển cực mạnh sau 2 tuần. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Chúc mọi người thành công. 

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll