Hướng dẫn cách xem kéo cắt cành cho lựa chọn hoàn hảo

Hướng dẫn cách xem kéo cắt cành cho lựa chọn hoàn hảo Hướng dẫn cách xem kéo cắt cành cho lựa chọn hoàn hảo
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hướng dẫn cách xem kéo cắt cành cho lựa chọn hoàn hảo

Kéo cắt cành là dụng cụ không thể thiếu với bà con nhà vườn. Xem kéo cắt cành như thế nào để chọn lựa được chiếc kéo tốt không phải là điều đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn xem kéo cắt cành hiệu quả, giúp bà con chọn được cho mình dụng cụ làm vườn như ý.

 

 

 

LƯỠI KÉO

Lưỡi kéo được xem là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc kéo cắt cành. Có hai loại lưỡi kéo thông dụng là lưỡi vòng và lưỡi thẳng. Kéo cắt cành lưỡi vòng có lưỡi kéo vắt qua nhau, vật sẽ bị ép dập trước khi cắt làm đôi. Loại này sử dụng tỉa lá, cành nét cắt sẽ ngọt và hiền. Tuy nhiên mũi nhọn của loại kéo này sẽ làm ảnh hưởng đến những cây cảnh cần được chăm sóc cẩn thận, nhất là khi đưa kéo len vào sâu dễ làm xước cành. Ngoài ra người thuận tay trái cũng gặp khó khăn khi sử dụng loại kéo này. Kéo cắt cành lưỡi thẳng có hai lưỡi kéo thẳng đều cắt dập vào nhau, như dao cắt. Sử dụng kéo lưỡi thẳng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc cắt cành các loại cây cần sự chăm sóc kỹ lưỡng khi có thể cắt được ở những ngách sâu dễ va chạm. Kéo này có nhược điểm là lưỡi kéo dễ mòn và phải thường xuyên mài bén lưỡi. Tuy nhiên dù chọn kéo lưỡi vòng hay lưỡi thẳng cũng nên chú ý đến độ sắc bén của lưỡi kéo.

 

 

 

TAY CẦM

Tùy loại kéo cắt cành cao hay cành nhỏ mà tay cầm kéo dài ngắn khác nhau. Một lưu ý khi xem kéo cắt cành là nên chọn những chiếc kéo giúp bạn thoải mái khi cầm, ít cấn gây mỏi nhức tay. Vật liệu làm tay cầm kéo cần giúp làm êm tay. Trên thị trường hiện nay thậm chí đã hỗ trợ những loại kéo có trợ lực giúp tiết kiệm công sức người làm vườn.

 

 

 

Kéo cắt Chính Hãng Ronan đa năng 3 trong 1 có thiết kế hiện đại với 3 chức năng trong 1 chiếc kéo nhỏ gọn: vừa là kéo, vừa là kiềm, vừa là dao. Bạn không còn phải lo lắng lựa chọn dụng cụ cắt cho trường hợp nào nữa, mọi việc giờ đây trở nên thật nhanh gọn.
Kéo Ronan có thể cắt mọi vật liệu như cành cây, cành hoa cho đến cắt ống nhựa PVC, dây điện, dây cáp, dây da, dây thừng, cái loại vật liệu nhựa, kim loại,...
Kéo cắt đa năng 3 trong 1 dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao trong công việc, an toàn với người sử dụng,... Kéo được thiết kế chuyên dụng, hiện đại, giảm công sức cho người sử dụng.

 

 


Kéo cắt Chính Hãng Ronan có cấu trúc động học trợ lực cho người dùng, nên việc cắt đồ vật trở lên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, cán cầm chắc chắn không lo trơn tuột.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll