Kéo cắt cành cây giờ đây trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết với Ronan

Kéo cắt cành cây giờ đây trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết với Ronan Kéo cắt cành cây giờ đây trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết với Ronan
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Kéo cắt cành cây giờ đây trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết với Ronan

Kéo cắt cành cây đa năng Ronan 3 trong 1 với thiết kế thông minh và vật liệu cao cấp giúp cho việc cắt cành trở nên dễ dàng, ngoài ra còn xử lí tốt hầu hết các loại vật liệu khác. Kéo nhập chính hãng từ Trung Quốc và vô cùng được ưa chuộng.

 

Lưỡi kéo Ronan 3 trong 1

 

Kéo cắt cành cây đa năng Ronan 3 trong 1 là sản phẩm kết hợp 3 công dụng của kềm, kéo, dao, thuận tiện và rất hữu ích cho người sử dụng. Với thiết kế đa dụng, người dùng có thể sử dụng kéo để cắt trong nhiều trường hợp khác nhau một cách đơn giản nhất. Lưỡi dao sắc bén có thể cắt được hầu hết các loại vật liệu: dây điện, dây thừng, ống nhựa, dây cáp, cắt cành cây... Kéo có cấu trúc động lực học trợ lực người dùng, nên việc cắt đồ vật trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép cao cấp, tay cầm chắc chắn.

 

Cầm trên tay kéo Ronan cao cấp

 

KÉO CẮT CÀNH CÂY GIỜ ĐÂY TRỞ NÊN TIỆN DỤNG HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI RONAN

Kéo cắt cành cây đa năng Ronan có vô số những tính năng vượt trội sau:

 Lưỡi dao hợp kim Cacbon: lưỡi dao kéo làm từ hợp kim cacbon cho kéo siêu bén siêu bền dễ dàng cắt được nhiều loại vật liệu.

 Khóa an toàn: kéo đa năng Ronan có khóa an toàn giữ lưỡi kéo luôn đóng, an toàn khi không sử dụng

 Tính đa dụng: kéo cắt cành đa năng Ronan là sự kết hợp tính năng giữa 3 loại dụng cụ là kéo, dao và kiềm. Nó có thể cắt hầu hết mọi vật liệu như cành cây, dây thép, dây điện, dây da, nhựa,...

 

Kéo Ronan cắt mọi vật liệu

 

 Kéo đa năng Ronan có cấu trúc động học trợ lực cho người dùng, nên việc cắt đồ vật trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Kéo có cán cầm chắc chắn không lo trơn tuột.

 Với thiết kế đa năng, người dùng có thể sử dụng kéo để cắt trong nhiều trường hợp khác nhau một cách đơn giản nhất.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll